Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

BAN PHÁP CHẾ HĐND HUYỆN GIÁM SÁT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2022 TẠI UBND XÃ CÔNG LIÊM

Ngày 17/03/2023 13:45:18

Ngày 17/3/2023, Ban pháp chế HĐND huyện Nông Cống đã thực hiện công tác giám sát về cải cách hành chính năm 2022 tại UBND xã Công Liêm.

Tham gia đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Nga, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Trưởng ban pháp chế, các đồng chí thành viên Ban pháp chế, đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng VH-TT.

Về chính quyền địa phương có đồng chí Mạch Văn Lương, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã, Đại diện thường trực HĐND xã, Ban pháp chế HĐND xã, MTTQ xã, cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính bằng văn bản hồ sơ và kiểm tra trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả. Đoàn đã đánh giá cáo công tác chuẩn bị của địa phương và việc triển khai một cách đồng cộ, có hiệu quả công tác CCHC. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Đăng lúc: 17/03/2023 13:45:18 (GMT+7)

Người tốt, việc tốt