Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Hội phụ nữ, Hội Thanh Niên xung phong xã ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng cây xanh

Ngày 06/03/2020 00:00:00

Hội phụ nữ, Hội Thanh Niên xung phongxã ra quân tổng vệ sinh môi trường

Ngày 05/03, đồng loạt 9/9 hội phụ nữ, Hội Thanh Niên xung phong trên địa bàn xã ra quân tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm; trồng hoa ven đường; khơi thông cống rãnh chung tay bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới.

IMG20200301144814 (1).jpg

Việc làm trên nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong lĩnh vực bảo vệ Tài nguyên môi trường; thay đổi hành vi làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống, có ý thức sử dụng hợp lý về tài nguyên, bảo vệ và cải thiện môi trường

Hội viên phụ nữ và Hội Thanh niên xung phong tham gia trồng cây xanh, trồng hoa tại công sở, nhà văn hóa xã.

Đây là việc làm thiết thựcđược các hội duy trì đều đặn hàng tháng, nhận được sự đồng thuận cao của hội viên, chung tay làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc: 06/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

Hội phụ nữ, Hội Thanh Niên xung phongxã ra quân tổng vệ sinh môi trường

IMG20200301144814 (1).jpg