Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Ngày 8-8, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Đăng lúc 7 năm trước · 769 lượt xem

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền vận động quần chúng

Ngày 1-8, tại thị xã Sầm Sơn, Tạp chí Dân vận đã tổ chức hội nghị cộng tác viên các tỉnh khu vực đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ.

Đăng lúc 7 năm trước · 711 lượt xem

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 24-7, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đã vào thăm và làm việc tại tỉnh ta.

Đăng lúc 7 năm trước · 809 lượt xem

Người tốt, việc tốt